Bình Anh chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung

Cứu trợ miền Trung

Bình Anh chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung

Ngay sau khi biết được thông tin đồng bào miền Trung phải trải qua trận lũ lụt lớn, chiến dịch Vì miền Trung yêu thương đã được phát động trên khắp hệ thống Bình Anh. Chiến dịch đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tập thể cán bộ nhân viên công ty và cả bạn bè, đối tác, đại lý và các khách hàng Bình Anh. Chỉ sau 3 ngày vận động, số tiền mà quỹ thu được là hơn 110 triệu đồng cùng rất nhiều quần áo ấm.

Phương Mỹ và Lộc Yên là 2 trong số những xã bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Hà Tĩnh. Sau đợt lũ lụt vừa qua, hai xã này đã rơi trong tình trạng cô lập. Nơi đây bị chìm sâu trong nước lũ. Mưa lớn và nước dâng nhanh đã phá hủy nhiều ngôi nhà, cuốn trôi nhiều tài sản, hoa màu mất trắng. Bởi vậy, để nhanh chóng giúp đỡ bà con phần nào qua giai đoạn khó khăn này, sáng ngày 21/10, đoàn tình nguyện Bình Anh đã có mặt tại Hà Tĩnh để trao 150 phần quà đến tận tay người dân tại xã Phương Mỹ và Lộc Yên. Mỗi phần quà trị giá 650.000 đồng, bao gồm tiền mặt (500.000 đồng) và gạo, nước mắm, dầu ăn, cá khô, quần áo ấm.

Cứu trợ miền Trung

Ngoài ra, Công ty cũng đến thăm hỏi một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên như cụ bà 86 tuổi bị tai biến nằm đã 3 năm, được người dân cõng đi di tản khi nước lũ dâng lên; gia đình hai cụ già vừa lòa vừa điếc, sống nhờ vào sự giúp đỡ của bà con xung quanh và một gia đình nhà ở bị sập hoàn toàn…

Dưới đây là một số hình ảnh đợt cứu trợ:

Cứu trợ miền Trung

Cứu trợ miền Trung

DSC_0199

Cứu trợ miền Trung

Thăm hỏi cụ già neo đơn sống nhờ bà còn xung quanh

Đây không phải hoạt động thiện nguyện đầu tiên của Công ty Bình Anh đến với những hoàn cảnh đang gặp khó khăn. Công ty trước đây cũng có nhiều phong trào cứu trợ miền Trung, giúp đỡ người vô gia cư hay trẻ em vùng cao. Những chiến dịch thiện nguyện hướng về cộng đồng là những hoạt động không thể thiếu của Công ty với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ một phần nào đó những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.

Share this post